Nằm mơ thấy quả bí là số mấy? Có điềm báo gì?

Bí là một loại quả thường được dùng để chế biến món ăn hàng ngày. Họ nhà bí được chia thành nhiều giống loại khác nhau như bí ngô, bí đao, bầu bí,… Giống bí nào cũng ăn được, và thường xuyên được các gia đình sử dụng trong các bữa cơm. Bởi vậy mà quả bí vô cùng quen thuộc mà ít ai là không biết đến. Vậy khi ngủ mơ thấy quả bí thì có ý nghĩa gì, giấc mơ này tương ứng với con số bí ẩn nào có thể đem lại may mắn, tiền tài cho người mơ? Hãy cùng loto188 khám phá nhé.

Ý NGHĨA GIẤC MƠ THẤY QUẢ BÍ?

* Sơ lược về quả bí
♦ Quả bí ngô hay còn được gọi là bí đỏ, là một loại cây thân dây thuộc chi Cucurbita, họ nhà bầu bí. Đến nay, bí ngô có nguồn gốc từ đâu thì vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cho biết, bí ngô được bắt nguồn từ Bắc Mỹ. Theo những bằng chứng cổ nhất là các hạt bí ngô được tìm thấy từ năm 7000 đến 5500 trước Công Nguyên ở Mexico.

Bí ngô chính là loại quả lớn nhất trên thế giới. Đây còn được gọi là loại quả siêu khổng lồ với cân nặng lên tới cả trăm kilogam mỗi quả.

♦ Quả bí đao hay còn được gọi là bí phấn, bí xanh. Đây là loại quả thuộc họ bầu bí, có thân dạng dây leo và ăn được. Thường thì các gia đình sẽ sử dụng bí đao như một loại rau, để chế biến nhiều món ăn khác nhau.

Bí đao khi còn non sẽ có màu xanh lục, kèm theo có lông tơ. Đến khi trưởng thành, nó bắt đầu ngả màu nhạt dần, kèm theo các đốm sao trắng xuất hiện cùng với lớp phấn như sáp. Khi gà đi, bí đao có thể dài đến 2m, có hình trụ, và bên trong có nhiều hạt dáng dẹp.

Có 2 cách để trồng bí đao, đó là trồng theo giàn hoặc cho nó bò trên đất như dưa hấu.

* Ý nghĩa giấc mơ quả bí
♦ Khi ngủ mơ thấy quả bí ngô chứng tỏ người mơ sắp sửa được đón một mùa tài lộc may mắn. Có thể là bạn sẽ có một dự án, công việc, hay mối làm ăn nào đó giúp bạn thu về được một lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu chuyện vui này trở thành sự thật thì bạn hãy đón nhận nó một cách khiêm tốn. Đừng khoa trương, hay khoe khoang mọi thứ rầm rộ lên. Như vậy sẽ tốt hơn cho chính bạn, và cho chính điều đã mang lại lợi nhuận cho bạn.

♦ Về giấc mơ thấy quả bí đao, thì nó muốn báo hiệu cho bạn về điều mà bạn đang phân vân bấy lâu nay. Có thể bạn đang có sự do dự, phân vân trong một quyết định quan trọng nào đó. Cũng bởi vì nó quan trọng, cho nên bạn cứ suy nghĩ đắn đo mãi mà vẫn chưa tìm được lựa chọn cuối cùng cho mình.

Vậy nên, bạn cần suy nghĩ thật kỹ và thấu đáo, để có thể giúp bạn có được một quyết định đúng đắn.

GIẢI MÃ CÁC TRƯỜNG HỢP MƠ THẤY QUẢ BÍ

* Chiêm bao thấy đang hái bí ngô
Giấc mơ cho thấy thời gian sắp tới là thời điểm quyết định sự thành công hay thất bại của những việc lớn trong cuộc đời của chính bạn. Vì vậy, thời điểm đó bạn phải thật sự hết sức chú ý, thận trọng, và cần nắm chắc thời cơ đẹp. Để có thể đạt được những kết quả tốt, những mục tiêu mà bản thân bạn đang hướng tới.

* Ngủ mơ thấy ăn canh bí đao

Qua đây có thể thấy rõ bạn là một người sở hữu tính cách nhu mì, nhẹ nhàng và cũng khá sâu sắc. Do đó, bạn luôn nhận được nhiều sự yêu thương, quan tâm từ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nếu hiện tại bạn đang có những lo lắng về tình hình sức khỏe bản thân. Thì qua giải mã giấc mơ cho thấy mọi thứ đều ổn, nó sẽ qua rất nhanh. Vậy nên bạn đừng lo lắng nữa, phải luôn giữ cho tinh thần được vui vẻ, bình thản nhé.

* Chiêm bao thấy quả bí ngô nướng
Ngụ ý giấc mơ là sắp tới có thể bạn sẽ phải trải qua một số thử thách lớn. Đó cũng có thể là những thử thách lớn nhất trong cuộc đời bạn. Và những thử thách đó mang tính chất quyết định đến sự thành bại về tương lai. Chính vì vậy để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới, ngay từ bây giờ bạn nên biết trang bị cho mình trước mọi thứ cần thiết. Để khi thử thách đến, bạn sẽ tự tin để vượt qua được nó.

* Ngủ mơ quả bí bị thối
Đây là giấc mơ báo hiệu về sự chia ly, rạn nứt trong vấn đề tình cảm. Có thể là tình cảm nam nữ, cũng có thể là tình bạn bè hoặc tình thân. Nhưng thật may vì đây không phải là dấu hiệu chấm hết, mà sẽ có những điều khác bù đắp vào cho bạn.

MƠ THẤY QUẢ BÍ LÀ SỐ MẤY?

Khi nằm ngủ và gặp những giấc mơ về quả bí, thì bạn có thể tham khảo những trường hợp sau đây để đánh lô đề:

♦ Chiêm bao thấy quả bí đánh số 42 82.

♦ Chiêm bao thấy bí ngô là số 78 97.

♦ Mơ thấy bí đỏ là số 65 82.

♦ Mơ thấy ăn canh bí đỏ là số 14 63.

♦ Ngủ mơ thấy bí đỏ bị thối đánh số 04 32.

♦ Mơ thấy quả bí khổng lồ là số 12 52.

♦ Chiêm bao thấy đang trồng bí là số 55.

♦ Chiêm bao thấy quả bí xanh là số 68 13.

♦ Ngủ mơ thấy bí đao đánh số 49 42.

♦ Ngủ mơ thấy bí ngòi là số 28 41.

♦ Nằm mơ thấy nấu chè bí đỏ đánh số 11 21.

♦ Nằm mơ thấy đi bán bầu bí ngoài chợ đánh số 34 23.

Leave A Reply

Your email address will not be published.